Cây hồng ngâm

60.000 

Cam sành là cây ăn quả thuộc chi cam chanh, có nguồn gốc từ Việt Nam. Cam sành rất dễ phân biệt với các loại cam khác nhờ lớp vỏ dày, sần sùi và có màu lục nhạt, các múi cam có màu vàng cam.

Ghi chú

Đơn vị tính cho sản phẩm rau,củ,quả,thịt,cá là: Giá tiền/Kg - số lượng tính bằng Kg.
- Đối với mặt hàng nước uống, và sản phẩm khác - được tính bằng Giá tiền/ số lượng sản phẩm.
- Nếu khách hàng có nhu cầu mua số lẻ, hoặc số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp.
Xin cảm ơn !

Mua ngay

Cam sành là cây ăn quả thuộc chi cam chanh, có nguồn gốc từ Việt Nam. Cam sành rất dễ phân biệt với các loại cam khác nhờ lớp vỏ dày, sần sùi và có màu lục nhạt, các múi cam có màu vàng cam.

Chỉ tiêu năng suất – chất lượng sản phẩm

  • Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS 01:2011/CGNTIS
  • Tỉ lệ đồng đều cây giống : >95%
  • Quy trình sản xuất cây giống : Cam được nhân giống chủ yếu bằng phương pháp ghép cành, cây sinh trưởng và phát triển tốt, không mang mầm bệnh.

Nguồn gốc

Cam sành được trồng nhiều ở các tình thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long, cam được các nhà vườn ưa chuộng vì phẩm chất tốt, quả tươi ngon, ít bị sâu bệnh, năng suất cao.

Đặc tính sinh thái

– Cam sành phù hợp trồng trên loại đất phù sa cổ, đất tốt như các loại đất làm ruộng, đất bãi bồi ven sông. Đất có thể trộn trấu, phân chuồng hoai mục và được xử lý bằng Furadan để phòng ngừa côn trùng và rắc vôi để ngừa bệnh

– Quả cam có màu sắc xanh hoặc vàng, bề mặt vỏ sần, quả có hình cầu, hơi dẹp hai đầu, thịt quả có màu cam, nhiều nước, lá hình trứng có màu xanh đậm, trọng lượng trung bình 250g/ quả.

– Vườn cam sành nên chọn nơi độ cao khoảng dưới 800 m so với mực nước biển , độ dốc sườn khoảng dưới 300C ,lớp đất mặt dày mày dạn xốp, pH 5-6, có nguồn nước rất nhiều là đưa lại hiệu quả tốt nhất.

– Nơi đồng bằng hoặc ruộng nước cũng có xác xuất lập vườn cam nhưng phải đào rãnh thoát nước, giảm bớt lượng nước ngầm, tránh tích nước làm thối rễ.

Công dụng

– Theo 180 gam cam ở dạng đồ tráng miệng nguyên chất cung cấp tới 160% nhu cầu vitamin C trung bình của một người trong một ngày. Cam cũng chứa vitamin A, Canxi và chất xơ.

– Cam thường lột vỏ và ăn lúc còn tươi, hay vắt lấy nước. Vỏ cam dày, có vị đắng, thường bị vứt đi nhưng có thể chế biến thành thức ăn cho súc vật bằng cách rút nước bằng sức ép và hơi nóng. Nó cũng được dùng làm gia vị hay đồ trang trí trong một số món ăn. Lớp ngoài cùng của vỏ có thể được dùng làm “zest” để thêm hương vị cam vào thức ăn. Phần trắng của vỏ cam là một nguồn pectin.

Lợi ích kinh tế – xã hội

– Cây Cam sành là loài cây trồng nông nghiệp, mang lại cho doanh thu cao, từ: 380- 420 triệu/hecta.

– Có thể trồng xen với cây ổi trong những năm đầu để gia tăng thu nhập trên đơn vị canh tác/vườn cam sành.

– Cam sành là một loài giống cây trồng nông nghiệp ăn trái, có tiềm năng và cơ hội cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra các nước khác. Cam sành là một trong những nông phẩm được yêu thích, bởi những giá trị dinh dưỡng cao, cũng như giá trị kinh tế mang lại cho bà con nông dân.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây ăn quả, cây công trình, hạt giống rau, hạt giống hoa các loại với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để có được cây giống và giá cả hợp lý nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây hồng ngâm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *